Saturday, 11/07/2020 - 07:42|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Đồng Phong tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

           Hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), những ngày qua, tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Đồng Phong đã ra sức thi đua hưởng ứng với hằng loạt các chuỗi hoạt động có ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình Thầy-Trò, giáo dục truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”; đặc biệt thông qua đó đã xây dựng cho các em học sinh có môi trường, điều kiện học tập tốt nhất.

Lễ đón thư Bác và phát động Hội học - Hội giảng

Thi đua dạy tốt, học tốt.

          Đây là hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học của giáo viên và học sinh; đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, biết khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

          Phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã được các thầy, cô giáo tích cực hưởng ứng tham gia nhiệt tình; các tiết dạy được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, phương pháp giảng dạy phù hợp, thiết thực và đúng đối tượng học sinh, qua đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, góp phần tạo nên thành công cho giờ dạy.

          Về phía học sinh, những gương sáng, điển hình trong các giờ học, những tuần học tốt đã thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đầy nghĩa tình, sâu lắng đến thầy, cô giáo.

Một số hình ảnh Hội học - Hội giảng

Tiết dạy Kể chuyện của cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt

Tiết dạy Thể dục của thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn

 

Tiết dạy Lịch sử của cô giáo Lường Thị Thúy Nga

 

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh

Thi võ cổ truyền, kéo co.

          Là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Nhà trường đã tổ chức Hội thi võ cổ truyền cho các em học sinh với 40 động tác; đặc biệt là tổ chức thi kéo co giữa học sinh khối 4 và khối 5. Đây là hoạt động sôi nổi và hào hứng nhất, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, đoàn kết và củng cố tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

HS thể hiện bài Võ cổ truyền

 

Học sinh thi kéo co

Hội diễn văn nghệ.

          Để tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh đã tham gia thành công Hội diễn văn nghệ vào ngày15/11. Các tập thể lớp, các em học sinh đã mang lời ca, tiếng hát về thầy cô, về mái trường và bạn bè với các tiết mục mang đầy ý nghĩa giáo dục và nhân văn. Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa, sâu sắc gửi tới các thế hệ thầy, cô giáo của Nhà trường đã và đang mệt mài chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

 

 

         Các hoạt động để chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là hoạt động thường niên của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Đồng Phong. Qua mỗi lần hoạt động như vậy đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, yêu ngành, yêu nghề và trình độ sư phạm của đội ngũ giáo viên Nhà trường; các em học sinh có cơ hội được tham gia vào một sân chơi bổ ích, tăng cường tình cảm gắn bó, đoàn kết và dâng tặng thầy cô những đóa hoa đẹp nhất. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

                                                       Tin bài Trường Tiểu học Đồng Phong


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết