Saturday, 07/12/2019 - 06:17|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU THI ĐẤU BÓNG ĐÁ TẠI GIA LÂM

          Để tăng cường các hoạt động giáo duc thể chất, thể thao, nâng cao chất lượng các hoạt động TDTT, nâng cao chất lượng hoạt động của câu lạc bộ Bóng đá, ngày 28/02/2019 tại sân vận động xã Gia Lâm, câu lạc bộ bóng đá trường Tiểu học Đức Long đã giao lưu thi đấu bóng đá với các trường bạn: Gia Lâm, Phú Sơn , Thượng Hòa. Buổi giao lưu do Ban giám hiệu trường Tiểu học Gia Lâm phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Đức Long, Tiểu học Phú Sơn, Tiểu học Thượng Hòa tổ chức.

 

              Cùng dự với buổi giao lưu và cổ vũ có các thày cô giáo dạy thể dục trong toàn huyện, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh đến từ các trường tiểu học.

             Các đội bóng thi đấu theo thể thức bốc thăm, đấu vòng loại:

             Ở loạt trận 1: Đội Đức Long thắng đội Phú Sơn, đội Gia Lâm thắng đội Thượng Hòa. Ở loạt trận tranh nhất, nhì: Đội Đức Long Thắng đội Gia Lâm. Hai đội còn lại: Đội Thượng hòa thắng đội Phú Sơn và giành hạng ba ở trận cuối.

             Đây là một sân chơi  bổ ích và lý thú cho các em học sinh lứa tuổi 9, 10 đang học lớp 4, 5 ở các trường tiểu học. Nó góp phần tích cực, tạo động lực cho các em rèn luyện tinh thần, bản lĩnh trong thi đấu thể thao môn Bóng đá nam. Góp phần cổ vũ động viên cho các môn thể thao khác trong nhà trường, giữ gìn và phát huy phong trào tích cực luyện tập thể dục thể thao, đúng với phương châm “Khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

             Dưới đây là một số hình ảnh trong các trận thi đấu giữa các đội trong buổi chiều ngày 28/02/2019 tại sân vận động xã Gia Lâm, huyện Nho Quan.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết