Saturday, 07/12/2019 - 06:57|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ và tổng kết sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mỹ Thuật cấp Tiểu học năm học 2018-2019

Chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ và tổng kết sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mỹ Thuật cấp Tiểu học năm học 2018-2019.

          Thực hiện Công văn số 548/PGD ngày 04/5/2019 về việc tổ chức chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ và tổng kết sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Mỹ Thuật cấp Tiểu học năm học 2018-2019, ngày 08 tháng 5 năm 2109 tại Trường Tiểu học Phú Sơn buổi chuyên đề đã diễn ra theo kế hoạch. Về dự buổi chuyên đề có 22 giáo viên dạy mỹ thuật trong toàn huyện, chuyên viên phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý Trường Tiểu học Phú Sơn.

          Phần đầu buổi chuyên đề 2 tổ trưởng của 2 tổ nhận xét, đánh giá việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường trong năm học vừa qua, sau đó các thành viên trao đổi thảo luận, góp ý cho bản báo cáo tổng kết của tổ, cũng như trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiện vụ giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn liên trường. Các thành viên cũng trao đổi thẳng thắn việc tổ chức cho học sinh tham gia các cuộc thi như: ý tưởng trẻ thơ, chiếc ô tô mơ ước.. nhưng chưa có kết quả, việc tổ chức các câu lạc bộ mỹ thuật trong các trường tiểu học.

          Phần hai của buổi chuyên đề, các giáo viên phân công về từng lớp giao lưu và tổ chức cho học sinh cùng thực hành trải nghiệm, khối 1 xé dán lọ hoa, khối 2 xé dán tranh phong cảnh, khối 3 xé dán tranh tĩnh vật, khối 4 xé dán chân dung, khối 5 xé dán vui chơi, học tập. Các học sinh rất hào hứng và phấn khới khi được giao lưu và tham gia cùng các thày cô, các em cũng mạnh dạn chia xẻ những ý tưởng của các em khi thực hiện từng đề tài, sau đây là một số tác phẩm của các em:

                                  

                      Kết thúc buổi chuyền đề, mỗi thành viên viết lại cảm nhận của mình cũng như mong muốn trong năm học mới 2019-2020. Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp, hy vọng trong năm học mới giáo viên mỹ thuật có nhiều đổi mới, bức phá hơn nữa…

                                                                                                                                                                                        Bài và ảnh: Đinh Thị Lan Anh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết