A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bình Minh tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2018- 2019

Mùa thu đến, hòa chung với không khí cả nước đón chào năm học mới. trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé đúng ngày 5 tháng 9 năm 2018. Đến dự cùng cô trò trường mầm non bình có bà Đào Thị Minh Hạnh phó bí thư thường trực đảng ủy, ông Hoàng Tiên Phong phó chủ tịch UBND thị trấn Bình Minh, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, và đặc biệt là sự hiện diện của các bậc phụ huynh là cha mẹ người chăm sóc trẻ, các cô giáo trong toàn trường và 217 cháu học sinh có mặt đông đủ. Sự hiện diện của các tập thể, cá nhân trong ngày hội  là sự động viên tinh thần lớn lao thúc đẩy tinh thần cô trò trường mầm non Bình Minh hứa hẹn một năm học mới với nhiều đổi mới sáng tạo linh hoạt trong chỉ đạo chăm sóc giáo dục trẻ mục đích hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương nói riêng và của ngành nói chung.

Hội trường ngày khai giảng

Tiết mục văn nghệ chào mừng cô trò trường mầm non bình Minh

Tập thể cán bộ giáo viên trường năm học 2018- 2019

Ngày hội kết thúc với khí thế sôi nổi hào hứng và thành công tốt đẹp!

Tác giả: Trần quỳnh