Trường Tiểu học Chất Bình tổ chức thành công English Festival năm học 2018-2019

Ngày hội tiếng Anh, English Festival

Để thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2018-2019 với các chủ đề, chuyên đề hoạt động trong năm học. Ngày 31/10/2018 trường Tiểu học Chất Bình tổ chức ngày hội tiếng Anh cho học sinh. Đây là cơ hội tốt cho thầy cô giáo, các bạn học sinh có cơ hội thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giao lưu cùng các thầy, cô giáo dạy bộ môn tiếng Anh trong toàn huyện cũng như các thầy, cô giáo đến từ Trung tâm Global Edu Kim Sơn.

Về dự giao lưu có cô giáo Trần Thị Giang - chuyên viên phụ trách bộ môn của Sở Giáo dục và Đào tạo; cô giáo Hà Thị Phương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý và các giáo viên tiếng Anh trong huyện cũng về dự.

Mở đầu chương trình bằng các hoạt động tập thể, múa hát đầy vui nhộn do các bạn học sinh trong trường thể hiện

Cô giáo Trần Thị Kim Quy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bạn đội văn nghệ

Sau các hoạt động văn nghệ là các hoạt động giao lưu tiếng Anh của các bạn học sinh các khối lớp.

Các bạn học sinh tham gia English Festival bằng với các hoạt động giao lưu kiến thức sôi nổi

Cô Trần Thị Giang - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình giao lưu cùng các bạn học sinh. Cô đánh giá đây là hoạt động rất thiết thực và hiệu quả để các em được phát huy các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong việc học ngôn ngữ

Cô giáo Hà Thị Phương, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho các bạn học sinh.

Đến với English Festival của Trường Tiểu học Chất Bình, các thầy cô giáo của Trung tâm Global Edu Kim Sơn cũng đầy hào hứng với các tiết mục văn nghệ không kém phần sôi động và tổ chức các trò chơi cho học sinh của toàn trường ...

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Tiểu học Chất Bình