Wednesday, 19/06/2019 - 16:25|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Viễn tổ chức giải bơi lội tại Hội khỏe Phù Đổng...

Qua một ngày thi đấu trên đường đua xanh, các kình ngư đã thể hiện được khả năng của mình. Tại cuộc thi có 69 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV, trong đó có 23 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 23 huy chương đồng. Đơn vị đạt nhiều...

Nằm trong khuôn khổ HKPĐ huyện Gia Viễn lần thứ V – 2012, sáng nay ngày 07/9/2011 tại khu nghỉ dưỡng Vân Long – Gia Vân – Gia Viễn – Ninh Bình. Phòng GD&ĐT Gia Viễn tổ chức môn Bơi lội, từ đó chọn ra các cá nhân tiêu biểu tham gia môn bơi tại HKPĐ tỉnh Ninh Bình lần thứ V – năm 2012 diễn ra vào cuối tháng 9/ 2011 tại thành phố Ninh Bình.

Về tham dự có 138 vận động viên nam, nữ đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các  VĐV tranh tài ở 3 nội dung: bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, với 2 cự ly 50m và 100m cho mỗi nội dung cá nhân.

Qua một ngày thi đấu trên đường đua xanh, các kình ngư đã thể hiện được khả năng của mình. Tại cuộc thi có 69 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV, trong đó có 23 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 23 huy chương đồng. Đơn vị đạt nhiều huy chương là trường Tiểu học Gia Thịnh B ( với 9 huy chương Vàng), (kết quả  cụ thể ở các nội dung môn bơi  sẽ được thông báo trên trang Website của Phòng GD&ĐT).
 
Một số cá nhân tiêu biểu: em Trần Thị Nương học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B đạt 2 HCV nội dung bơi ngửa ở cự ly 50m và 100m; em Trần Thị Cúc học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B đạt 2 HCV nội dung bơi tự do ở cự ly 50m và 100m nữ; em Nguyễn Văn Hiện học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B đạt 2 HCV nội dung bơi ếch ở cự ly 50m và 100m nam; em Trần Văn Thông học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B đạt 2 HCV nội dung bơi tự do ở cự ly 50m và 100m nam; em Nguyễn Văn Mạnh học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B đạt 2 HCV nội dung bơi ngửa ở cự ly 50m và 100m nam.; em Vũ Văn Trọng học sinh trường THCS Gia Vân đạt 1 HCV nội dung bơi ngửa cự ly 100m nam và 1 HCB nội dung bơi Tự do ở cự ly 50m nam; em Hoàng Ngọc Dũng học sinh trường THCS Gia Tân đạt 1 HCV nội dung bơi tự do cự ly 50m nam và 1 HCB nội dung bơi Tự do ở cự ly 100m nam.

Cuối ngày Ban tổ chức, các trưởng đoàn đã họp và rút kinh nghiệm về việc tổ chức, đ/c Đặng Đình Tuấn Phó TP GD&ĐT – Trưởng BTC đã nhấn mạnh: môn thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng luật và thành công; các VĐV thi đấu nhiệt tình; tổ trọng tài làm việc nghiêm minh; nhiều đơn vị đã đầu tư tốt, có chiều sâu, có phương pháp huấn luyện khoa học, đúng chuyên môn, BGH quan tâm và động viên kịp thời, tham gia hầu hết các nội dung thi đấu, như: Tiểu học Gia Thịnh B, Tiểu học Gia Sinh, THCS Gia Vân, THCS Gia Thịnh, THCS Gia Tiến. THCS Gia Sinh... Bên cạnh đó còn nhiều đơn vị chưa có đầu tư đúng mức, còn thơ ơ với giải, nhiều đơn vị không có VĐV tham gia đặc biệt các trường Tiểu học.

Môn bơi của HKPĐ lần này đã ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của mộ số đơn vị như: Tiểu học Gia Thịnh B, Tiểu học Gia Sinh, THCS Gia Thịnh, THCS Gia Vân, THCS Gia Tiến...Chất lượng của giải được nâng lên, nhiều kỷ lục mới đã được thiết lập. Sau giải các đơn vị có VĐV đạt HCV, HCB, HCĐ tiếp tục tập luyện tại cơ sở tiến tới tham gia thi tỉnh vào ngày 28/9/2011.

( Hồng Thanh – Phòng GD&ĐT)

 

 

 Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết