Friday, 24/05/2019 - 01:51|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường MN Gia Trấn

Trường MN Gia Trấn Thành lập: Tháng 3 năm 2003 Địa chỉ: Xã Gia Trấn- Huyện Gia Viễn- Tỉnh Ninh Bình Số điện thoại: 0303650471 E.mail: mamnon.giatran@gmail.com

Trường Mầm non Gia Trấn được thành lập từ tháng 3/2003 với 9 nhóm lớp và 168 cháu, các nhóm lớp nằm ở các điểm trường lẻ rải rác ở 3 khu: Gián Khẩu- Cung Quế và Sơn Quyết. Tuy điều kiện về CSVC, trang thiết bị cho việc dạy và học còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến nay toàn trường đã có 12 nhóm lớp với 300 cháu trong độ tuổi đến trường, các khu đã xây dựng được khuôn viên, trồng cây xanh- cây cảnh tạo cảnh quan môi trường sư phạm trong nhà trường.

           Công tác phát triển số lượng của nhà trường luôn được giữ vững và phát huy đạt 90-100% kế hoạch. Chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ có nhiều chuyển biến rõ nét qua từng năm học, số trẻ nuôi bán trú ngày một tăng cao: Nhà trẻ đạt 100% kế hoạch, Mẫu giáo đạt 75%. Tỷ lệ suy dinh dưỡng hàng năm giảm từ 2-3,5%, công tác xã hội hoá giáo dục đã được đẩy mạnh tới các tầng lớp trong xã hội ( nhân dân, phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm…) đặc biệt trong những năm học 2008- 2009 và năm học 2009- 2010.

Về đội ngũ: Toàn trường có tổng số 25 CB-GV-NV, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhiệt tình, tận tuỵ với nghề, luôn có ý thức tự bồi dưỡng, tự rèn luyện và tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trường có 96% CB-GV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn( trong đó có 56% CB-GVđạt trình độ trên chuẩn), 84% CB_GV có trình độ Tin học A và B. Nhiều đồng chí CB-GV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, năm học nào cũng có 12-15 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT, nhiều đồng chí là giáo viên giỏi cấp tỉnh như: cô Oánh, cô Khánh, cô Nguyễn Hương, cô Phạm Hương và tiêu biểu là cô giáo Phạm Hương năm học 2008- 2009, đạt giải Nhất giáo viên giỏi cấp huyện và Giải Nhì giáo viên giỏi cấp tỉnh. Chi bộ có 10 đảng viên, chi bộ 2 năm liền đạt “ Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc”

Trải qua 7 năm thành lập, với thời gian chưa nhiều nhưng nhà trường đã nỗ lực phấn đấu khắc phục những khó khăn, đưa phong trào của trường ngày một phát triển. Tập thể CB-GV-NV trong nhà trường đang tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong các năm học tiếp theo để trường ngày một phát triển đáp ứng yêu cầu giáo dục của địa phương, góp phần thực hiện tốt mục tiêu kinh tế- xã hội của huyện nhà.

 

          Ban giám hiệu nhà trường:
 
         
                                                                       

                                                                             1.Hiệu trưởng:  
Nguyễn Thị Thu Hương

Ngày sinh: 10 – 12 – 1978

Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Mầm non

Thành tích: Giáo viên giỏi cấp tỉnh, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Nhiệm vụ: Phụ trách chung, tài chính

Điện thoại: cơ quan: 030365047
 
 

                                                          2. Phó hiệu trưởng:  Phạm Thị Oánh

Ngày sinh: 20 – 12 – 1969

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Mầm non.

Thành tích: Giáo viên giỏi cấp Tỉnh, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Nhiệm vụ: Phụ trách chuyên môn Mẫu Giáo.


 

                             Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết