Wednesday, 03/06/2020 - 09:38|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Gia Hưng

Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt. Tỷ lệ trẻ nuôi ăn bán trú tại trường nhà trẻ đạt 100% ; mẫu giáo đạt 96%, ...

Trường mầm non Gia Hưng

Địa chỉ: Xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Số điện thoại 0303649490

Email : mamnongiahung@gmail.com

 

Trường mầm non Gia Hưng là trường thuộc xã miền núi điều kiện kinh tế của địa phương còn nhiều khó khăn, Trường có nhiều điểm lẻ cơ sở vật chất còn hạn chế. Song được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã; sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Gia Viễn, sự phối hợp hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Vì vậy, trong những năm qua nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Số lượng trẻ được huy động tới lớp ngày càng tăng đạt tỷ lệ cao so với mặt bằng chung của toàn huyện ( Nhà trẻ đạt 59,9%DSĐT; Mẫu giáo đạt 98%DSĐT); riêng mẫu giáo 5 tuổi huy động đạt và vượt chỉ tiêu đạt 100% DSĐT

Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt. Tỷ lệ trẻ nuôi ăn bán trú tại trường nhà trẻ đạt 100% ; mẫu giáo đạt 96% , tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống còn dưới 8%. Trong những năm qua nhà trường luôn là đơn vị có nhiều biên pháp để nâng cao chất giáo dục trẻ. Xây dựng tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết nhất trí, có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị. Năm học 2009-2010, 100% giáo viên nhà trường đã đạt trình độ chuẩn giáo viên mầm non. Tỷ lệ giáo viên đạt trên chuẩn là 35%. Các đoàn thể chính trị trong nhà trường hoạt động có hiệu quả, chi bộ từ năm thành lập có 4 đảng viên đến nay đã có 18 đảng viên.

Nhà trường đã tích cực trong công tác tham mưu, công tác xã hội hoá để huy động mọi nguồn lực chăm lo cho giáo dục mầm non. đến nay trường đã đang được các cấp quan tâm  và đang xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trong năm học tới.

Từ sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường đã 7 năm qua, trường liên tục đạt danh “Tập thể lao động tiên tiến”.

 

Ban giám hiệu nhà trường:

   

 


1.    
Hiệu trưởng: Đinh Thị Liên

Sinh ngày: 15/10/1968

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Mầm non

Khen thưởng: Liên tục đạt danh hiệu LĐTT, 05 lần đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Phụ nữ xuất sắc ( 2000-2005) , danh hiệu “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà” cấp tỉnh.
 
   
 
 


2.    
Phó hiệu trưởng: Bùi Thị Từ

Sinh ngày: 08/10/1962

Trình độ chuyên môn: Trung cấp sư phạm Mầm non

Khen thưởng: liên tục đạt danh hiệu LĐTT; năm học 2005-2006 đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.
 
 
 
 

3.    
Phó hiệu trưởng: Vũ Thị Tình

Sinh ngày 22/01/1979

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Mầm non

Khen thưởng: liên tục đạt danh hiệu LĐTT; năm học 2005-2006 đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

 

 

 Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết