Wednesday, 03/06/2020 - 10:25|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Gia Phú khai giảng năm học 2011-2012 và đón nhận Bằng công nhận...

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới, trường Tiểu học Gia Phú sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc...
              Sáng nay, ngày 03/ 9/ 2011 trường Tiểu học Gia Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 và đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
 
            Về dự và chung vui với cô trò nhà trường, có đ/c Đặng Hữu Vân - PGĐ Sở GD&ĐT Ninh Bình, các đ/c lãnh đạo phòng Tiểu học - Sở GD&ĐT; Đ/c Lê Văn Thành – UV Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Gia Viễn; Các đ/c lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Gia Viễn; Các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể trong huyện; Các đ/c lãnh đạo, cán bộ các ban ngành xã Gia Phú; Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; Các đ/c đại diện cho BGH các trường Tiểu học Thị trấn Me, Gia Hưng, Liên Sơn, Gia Thịnh, THPT Gia Viễn A; Các đ/c nguyên là lãnh đạo, giáo viên giảng dạy tại trường qua các thời kỳ; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.
 
         Thay mặt BGH đ/c Đinh Thị Lừng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng và gióng trống khai trường.

               Năm học 2010 - 2011 trường  Tiểu học Gia Phú đã có nhiều thành tích nổi bật, đó là: huy động, duy trì số học sinh trong độ tuổi đến trường đạt 100%, củng cố vững chắc kết quả PCGDTHĐĐT, đơn vị đạt chuẩn PCGDTH ĐĐT mức độ 1. Chất lượng giáo dục có bước chuyển rõ nét. Các cuộc thi cấp huyện nhà trường đều đạt giải cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên ổn định, yên tâm công tác, tinh thần trách nhiệm cao. Cuối năm học nhà trường đã đạt được các danh hiệu thi đua: 25/27 đ/c đạt DH LĐTT: 92.5%, trong đó 02 đ/c đựơc công nhận CSTĐ cấp cơ sở: 7,4%, 01đ/c được UBND huyện tặng giấy khen, 1đ/c được Công đoàn GD Tỉnh tặng Bằng khen, Nhà trường được Sở GD-ĐT công nhận dạnh hiệu Trường học thân thiện, học sinh tích cựcloại xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen đã cã thành tích xuất sắc trong năm học. Chi bộ Đảng: đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, chi bộ và bí thư chi bộ được Huyện uỷ khen thưởng có thành tích xuất sắc 4 năm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

          Nhà trường đã được Uỷ ban nhân dân tỉnh công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 với 5 tiêu chuẩn đều đạt loại tốt trong đó 19/21 tiêu chí xếp loại tốt, 2/21 tiêu chí xếp loại khá. Công tác xã hội hoá giáo dục làm tốt, huy động nguồn vốn từ Nhà nước, các tổ chức và nhân dân đóng góp để xây dựng các phòng học, nhà hiệu bộ, tu sửa một số hạng mục công trình với tổng kinh phí  5 344 000 000đ.
                (Văn nghệ chào mừng năm học mới)

              Năm học 2011- 2012 nhà trường phấn đấu hoàn thành các tiêu chí thi đua, phấn đấu đạt danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc” cấp tỉnh, duy trì giữ vững danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, danh hiệu "Trường học thân thiện học sinh tích cực" đưa phong trào đi vào chiều sâu, phấn đấu đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi Mức độ 2.

              Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới, trường Tiểu học Gia Phú sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012 và những năm tiếp theo.

                                                ( Hồng Thanh - Phòng GD&ĐT)Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết