Monday, 18/02/2019 - 05:05|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN GIA VIỄN 2013-2014

                                   
      Từ 07/9/2013 đến 24/9/2013, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, Phòng GD&ĐT Gia Viễn đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2013-2014. Hội thi năm nay có sự tham gia của 50 giáo viên đến từ 22 trường Tiểu học trong toàn huyện, dự thi ở 06 nhóm môn. Nội dung thi và đánh giá gồm 03 phần: phần đánh giá SKKN hoặc Báo cáo kinh nghiệm; phần thi kiến thức (làm bài viết với các yêu cầu: nhận thức về cấp học, hiểu biết về PPDH, kiến thức và kĩ năng sư phạm trong chương trình Tiểu học) và phần thi thực hành (mỗi giáo viên tham gia thực dạy 2 tiết). Kết thúc vòng sơ khảo, 24 trong tổng số 50 giáo viên dự thi đã xuất sắc lọt vào vòng trung khảo, tiếp tục thể hiện tài năng qua 02 tiết dạy tại trường Tiểu học Gia Phú.

Trong phiên khai mạc được tổ chức long trọng tại trường Tiểu học Gia Phú, Hội thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Sở GD&ĐT; Huyện ủy, HĐND& UBND huyện Gia Viễn; các Phòng, Ban trực thuộc Huyện uỷ, UBND huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện; Đài truyền hình Ninh Bình, Đài Phát thanh Gia Viễn, ...

Tại Hội nghị tổng kết được tổ chức vào chiều ngày 25/9/2013, nhiều cá nhân tiêu biểu đã được Ban tổ chức, Ban giám khảo nêu gương qua các tiết dạy thực hành (thầy giáo Vũ Quốc Hưng - TH Liên Sơn, cô Nguyễn Thị Thanh Hoa - TH thị trấn Me, cô Nguyễn Thị Hoa - TH Gia Phương, ...). Ban tổ chức đã công nhận 40 giáo viên đạt GVDG cấp Tiểu học huyện Gia Viễn năm học 2013-2014, lựa chọn được 12 cá nhân tiêu biểu tham gia Hội thi GVDG cấp Tiểu học tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII. Trưởng phòng GD&ĐT đã trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 24 giáo viên đạt các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở 06 nhóm môn; tặng cờ cho 05 đơn vị có thành tích xuất sắc; Chủ tịch Công đoàn ngành trao thưởng cho các đồng chí là cán bộ công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn lớn tuổi nhất, trẻ tuổi nhất đã đạt giải trong Hội thi.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Lương Thị Hồng Thuý - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã khẳng định sự thành công của Hội thi và ghi nhận, biểu dương  những cố gắng trong công tác chỉ đạo, điều hành trách nhiệm, khoa học của Ban tổ chức; tinh thần làm việc nhiệt tình, khách quan, công tâm của Ban giám khảo; sự nỗ lực, tâm huyết và sáng tạo của các thầy giáo, cô giáo tham dự và sự cố gắng, siêng năng học tập của các em học sinh, ...

Hội thi GVDG cấp Tiểu học huyện Gia Viễn năm học 2013-2014 thành công tốt đẹp đã một lần nữa khẳng định những chuyển biến tích cực trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt tại các nhà trường. Kinh nghiệm và kết quả của Hội thi sẽ là điểm tựa vững chắc cho công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy và học của bậc Tiểu học trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh về hội thi:

 
 


Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết