Wednesday, 19/06/2019 - 16:43|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công ty CP Sách và TBGD Miền Bắc trao tặng Sách GD cho trường THCS Gia Hưng

Trường THCS Gia Hưng là một đơn vị thuộc xã miền núi, cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là Thư viện trường học thiếu sách, không đáp ứng tốt cho nhu cầu của giáo viên và học sinh tham khảo,...

Sáng ngày 26/11/2011 trường THCS Gia Hưng long trọng tổ chức Lễ nhận sách giáo dục do Công ty Sách & TBGD Miền Bắc trao tặng.

Về dự có ông Đinh Khắc Cao – Giám đốc  Công ty sách & TBGD Miền Bắc; Các ông, bà đại diện cho Công ty sách & TBGD tỉnh Ninh Bình;  Lãnh đạo Phòng GDTrH, Phòng KHTC – Sở GD&ĐT Ninh Bình; Đại diện  lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Gia Viễn; Các ông, bà  đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Hưng; Các thầy cô giáo và gần 300 em học sinh trường THCS Gia Hưng.

      Với đơn vị làthành viên của NXBGD Việt Nam trực thuộc Bộ GD&ĐT, CTCP Sách & TBGD Miền Bắc được giao nhiệm vụ xuất bản, in ấn, phát hành SGK, STK và TBGD cho nhà trường phổ thông thuộc 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc từ Hà Tỉnh trở ra. Hằng năm công ty phát hành trên 35 triệu bản sách các loại đưa đến tận tay các thầy cô giáo, em học sinh thông qua hệ thống phân phối là các công ty Sách & TBTH các tỉnh, thành phố.

Nhiều năm qua, ngoài công việc phục vụ nhà trường và kinh doanh phát hành sách – TBGD công ty còn tích cực tham gia các công tác xã hội từ thiện, đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện chung của NXBGD Việt Nam, như: phụng dưỡng Bà mẹ VNAH; Tặng học bổng cho hàng ngàn học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Tặng sách, vở, quần áo, thiết bị đồ dùng học tập cho Thư viện trường học vùng sâu, vùng xa; Tặng nhà tình nghĩa cho những gia đình chính sách, những nhà giáo là thương binh, liệt sỹ, nhà giáo là con liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

 
 
Thầy và trò trường THCS Gia Hưng vui mừng nhận sách từ Cty Sách & TBGD MB trao tặng 
 

Trường THCS Gia Hưng là một đơn vị thuộc xã miền núi, cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là Thư viện trường học thiếu sách, không đáp ứng tốt cho nhu cầu của giáo viên và học sinh tham khảo, nghiên cứu phục vụ hoạt động dạy và học. Công ty đã trao tặng cho nhà trường 1.550 cuốn sách với tổng giá trị 45 triệu đồng, bao gồm sách của Cty Miền Bắc, Cty cổ phần sách GD Hà Nội, Cty sách dịch  và Từ điển.

Phát biểu tại buổi Lễ trao sách, ông Đinh Khắc Cao – Giám đốc  Công ty sách & TBGD Miền Bắc mong muốn nhà trường quản lý và khai thác thật tốt, có hiệu quả số sách hiện có, đáp ứng được sự kỳ vọng của các cấp các ngành đối với trường THCS Gia Hưng.

 
 
Ông Đinh Khắc Cao - Giám đốc Cty Sách & TBGD Miền Bắc phát biểu tại buổi Lễ 
 

Thay mặt BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh, thầy giáo Nguyễn Hữu Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự quan của Cty sách & TBGD Miền Bắc, Cty sách & TBTH tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo các phòng ban của Sở GD&ĐT Ninh Bình, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Gia Viễn đã tạo mọi điều kiện cho đơn vị nhận được số sách nói trên. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm xây dựng thư viện nhà trường ngày một tốt hơn theo hướng chuẩn và Xuất sắc trong thời gian tới. Trên cơ sở những tài liệu trong Thư viện hiện có, thầy và trò nhà trường cố gắng phát huy những giá trị vật chất và tinh thần của những trang sách, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong nhà trường để đào tạo nên thế hệ trẻ đủ Đức, đủ Tài đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước theo con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa./.

  ( Hồng Thanh – Phòng GD&ĐT)       

 

 Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết