Friday, 24/05/2019 - 02:44|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT GIA VIỄN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Các hoạt động Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

Nhân dịp 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), tại nhiều địa phương trong huyện diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày tri ân các thầy cô giáo. Các thế hệ học trò đã chúc mừng những người thầy cô của mình với những tình cảm...

          * Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Gia Lạc. Cùng đi có lãnh đạo Sở GD- ĐT, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Gia Viễn.

 

Đ/c Đinh Chung Phụng tặng hoa chúc mừng trường TH Gia Lạc
 
         Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đinh Chung Phụng đã ghi nhận những thành tích của nhà trường trong việc khắc phục khó khăn, làm tốt công tác giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất để trường trở thành trường chuẩn quốc gia. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường nỗ lực hơn nữa, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành tấm gương sáng để các lớp học sinh noi theo. Đồng chí cũng đề nghị, huyện, xã và các ban, ngành, đoàn thể quan tâm đầu tư cho trường Tiểu học Gia Lạc để trường đạt chuẩn ở mức độ cao hơn, các em học sinh và thầy, cô giáo có điều kiện làm việc, học tập tốt hơn. Qua đó nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

 

 Đ/c Đinh Chung Phụng chúc mừng cô giáo Lê Thị Hải
 

          Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc mừng cô giáo Lê Thị Hải, Hiệu trưởng Trường mầm non Gia Sinh, đơn vị cờ đầu trong ngành giáo dục của huyện Gia Viễn.

 

      * Sáng ngày 19/11/2012 tại Hội trường UBND huyện Gia Viễn, UBND huyện Gia Viễn long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2012).

Về dự có các đồng chí Lưu Danh Tuyên – Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Xuân Minh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong Ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các Hội của huyện; LĐ các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện: đại diện BTV các xã, thị trấn trong huyện; lãnh đạo, chuyên viên ngành GD&ĐT qua các thời kì; thường trực HKH, hội CGC các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; các đ/c được nhận kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”.

Thay mặt ngành GD-ĐT đ/c Lương Thị Hồng Thúy – HUV – Trưởng phòng GD  đã ôn lại lịch sử vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống qua 30 năm phát triển của ngành GD&ĐT Gia Viễn.

 
 
Đ/c Lương Thị Hồng Thúy đọc diễn văn tại buổi Gặp mặt
 

          Trong niềm vui và niềm tự hào về nghề giáo ngày hôm nay, đ/c Trưởng phòng đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện  của cấp uỷ Đảng, chính quyền các xã,TT; của các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của lớp lớp các thế hệ cán bộ quản lí, các thầy cô giáo và các em học sinh; là sự tiếp nối thành quả giáo dục Gia Viễn sau 30 năm tái lập huyện. Bày tỏ lòng biết ơn tới các nhà giáo đã anh dũng hi sinh nơi chiến trường bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc như nhà giáo liệt sĩ Nghiêm Xuân Thuế, xã Gia Sinh, nhà giáo liệt sĩ Hoàng Văn Khoái, xã Gia Hòa, nhà giáo liệt sĩ Trần Văn Vành, xã Gia Hòa cùng 24 nhà giáo của huyện đã anh dũng hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; các nhà giáo là thường binh, bệnh binh; các thân nhân là con của các liệt sỹ hiện đã trưởng thành và vẫn miệt mài cống hiến cho ngành.

          Tặng hoa, chúc mừng và chia vui cùng các thầy cô giáo, đồng chí Lê Xuân Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Thời gian qua, ngành giáo dục đã đạt được những thành tích đáng trân trọng, tiếp tục khẳng định vị thế của giáo dục Gia Viễn, là một trong những huyện có chất lượng giáo dục cao của tỉnh. 

 
 
Đ/c Lê Xuân Minh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Gặp mặt. 
 

          Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn và kỳ vọng mỗi thầy, cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chung sức, chung lòng, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của ngành Giáo dục- Đào tạo huyện nhà, tích cực đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

             Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành Giáo dục cần quan tâm thực hiện một số nội dung: tập trung cho việc ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho hoạt động dạy và học trong nhà trường; tiếp tục đổi mới công tác quản lí để nâng cao chất lượng CBQL và đội ngũ giáo viên; nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, chú trọng công tác giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn cho học sinh; làm tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong các nhà trường…


 
Đ/c Lương Thị Hồng Thúy trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân 
 
          Tại buổi gặp mặt đã trao tặng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 93 cá nhân của  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và  truy tặng kỉ niệm chương cho 1 nhà giáo là liệt sĩ.
 
                                                                                                                                     ( Hồng Thanh)

          Nguồn: ninhbinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết