Năm 2021 : 1.359

THÔNG BÁO CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Về việc thực hiện cho học sinh đi học trở lại
    Căn cứ công văn số 166/PGDĐT ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Điệp về việc chuẩn bị điều kiện cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19.
 Trường MN Yên Bình xin thông báo thời gian đi học trở lại và hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho trẻ trong nhà trường cụ thể như sau:
1. Thời gian đi học trở lại:
- Học sinh khối 5 tuổi: đi học trở lại từ thứ Hai, ngày 04 - 5 – 2020  và nhà trường tổ chức cho trẻ ăn bán trú luôn trong ngày đầu đi học trở lại .
- Học sinh khối 3,4 tuổi và nhà trẻ: Tiếp tục nghỉ cho tới khi có thông báo đi học trở lại.
2. Hướng dẫn việc bảo đảm an toàn cho trẻ:
- Trước khi trẻ đến trường:
+ Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
+ Nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phụ huynh cho trẻ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
+ Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cho trẻ khi đến trường.
- Khi trẻ đến trường:
+ Phụ huynh đưa đón con không vào khu vực trong trường.
+  Nhà trường tổ chức đón trẻ tại cổng trường, các con sẽ được kiểm tra nhiệt độ cơ thể bằng máy đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước rửa tay diệt khuẩn ngay tại cổng trường sau đó cô giáo sẽ dẫn các con vào lớp.
- Kết thúc mỗi buổi học: Cô giáo hướng dẫn trẻ rửa tay diệt khuẩn và trả trẻ tại cổng trường.
     Trường MN Yên Bình rất mong nhận được sự hợp tác của quý phụ huynh vì sức khỏe của trẻ và cả cộng đồng.
     Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh!
                                                                               TM BAN GIÁM HIỆU

Nguyễn Thị Nga