Năm 2021 : 1.354
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Căn cứ công văn số 166/PGDĐT ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Điệp về việc chuẩn bị điều kiện cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19. Trường MN Yên Bình đã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện cho học sinh đi học trở lại:
- Thực hiện phun thuốc sát trùng, khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, hành lang và khu vực nhà bếp; chỉ đạo vệ sinh môi trường khuôn viên trường học, vệ sinh phòng nhóm, vệ sinh sàn nhà, bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi... bằng cloramin b.

- Nhà trường đã đầu tư kinh phí trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô... Bố trí đón, trả trẻ ngay tại cổng trường, nhân viên y tế sẽ đo nhiệt độ cho từng trẻ bằng máy đo thân nhiệt, giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn trẻ sát khuẩn bằng nước rửa tay khô. Sau đó đón trẻ vào lớp.

- Phân tách 3 lớp 5 tuổi thành 6 nhóm nhỏ tại 6 phòng học.
- Thông báo cho phụ huynh, học sinh thời gian đi học trở lại, hướng dẫn phụ huynh thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cho trẻ, tự kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.
 Một môi trường Sạch sẽ - An toàn - Thân thiện đã sẵn sàng để đón các bé đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid – 19.