Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Văn Phong, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình
 • TRƯỜNG MẦM NON VĂN PHONG

  TRƯỜNG MẦM NON VĂN PHONG

  TRƯỜNG MẦM NON VĂN PHONG

 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và theo chương trình của BGD & ĐTTại Trường MN Văn Phong trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển ...

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên

  Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.Trường Mầm Non Văn Phong là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí ...

 • Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Văn Phong

  Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Văn Phong

  Ngày 15/10/2021, Trường Mầm non Văn Phong long trọng tổ chức “Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động” năm học 2021-2022Trong không khí phấn khởi, trang nghiêm toàn thể cán bộ, ...

 • TRƯỜNG MN VĂN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

  TRƯỜNG MN VĂN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

  TRƯỜNG MN VĂN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm Non Văn Phong, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Lịch học tập

  Lịch học tập

  Chương trình học theo quy định của BGD & ĐT cùng với sự hướng dẫn chỉ đạo của Phong GD & ĐT huyên Nho Quan.Lịch học của trẻ : Từ thứ 2 đến thứ 6.Thời gian: Mùa hè 6h 45' đến 16h 30'                ...

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm Non Văn Phong, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

Trường mầm non được thành lập theo quyết định số 178/QĐ- UB ngày 29/4/2003 của UBND huyện Nho Quan. Nhà trường có tổng dịên tích là 3.150m2 vói 01 khu được đặt tại trung tâm thôn Cầu Mo, xã Văn Phong, huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình.

Trong nhũng nam qua, nhà truòng đã có sụ phát triển cả về quy mô và chất lượng giáo dục, trỏ thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân trn địa bàn xã Văn Phong và huyện Nho Quan. 

CSVC khang trang gồm 08 phòng học, đầy đủ phòng chúc năng, trang thiét bị và đồ dùng co bản đáp ứng tốt việc CSNDGD trẻ. 

Đội ngũ CB, GV, NV 100% đều đạt chuẩn và trên chuẩn với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ. Trong đó, 80% CBGVNV là Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam và được UBND huyện tặng giấy khen và LĐTT cấp cơ sỏ. Hàng năm Chi bộ trường đều đạt danh hiệu Chi Bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh. Chất lượng nhà trường luôn giữ vững, tỷ lệ trẻ được nuôi ăn bán trú đạt 100%, tỷ lệ trẻ SDD giảm dưới 5%.

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Văn Phong được BGH cùng đội ngũ cốt cán lựa chọn thực hiện linh hoạt, sáng tạo theo hướng " Lấy trẻ làm trung tâm" dưới sự chỉ đạo của PGD.

Trong những năm qua, Trường MN Văn phong luôn thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ trường mầm non, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt ình tham gia các hoạt động xã hội. Với sự nỗ lực không ngừng cuat tập thẻ đội ngũ CBGVNV, nhà trường luôn hoàn thànhtốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mầm Non Văn Phong là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm Non Văn Phong xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.