Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Địa chỉ: Phố 7, Phường Vân Giang. TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Hotline: 0974770117
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON VÂN GIANG Năm học 2019- 2020

Với khong khí vui tươi và phấn khởi, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, Trường Mầm Non Vân Giang hân hoan tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức- Viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019-2020. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Dẫn chương trình hội nghị

Tham dự hội nghị có 28 cán bộ công nhân viên của Nhà Trường. Hội nghị đã nghe Bà Phan Thị Phương Diệp - Hiệu trưởng Nhà Trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Hiệu trưởng Phan Thị Phương Diệp trình bày báo cáo

Tại Hội nghị, đoàn chủ tọa đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 -2020.

Tham luận của Đ/C Phạm Thị Yến về cơ sở vật chất của nhà trường

Tham luận của Đ/C Diền Thị Tuyết Nhung về chất lượng NDCSGD trẻ

Tham luận của Đ/C Phạm Thị Hương về công tác công đoàn

Đồng chí Lê Thị Trang công khai tài chính trước hội nghị

Sau những tham luận của các đồng chí trong đội ngũ giáo viên, bà Phan Thị Phương Diệp cũng đã giải trình và giải quyết các vấn đề mà các đồng chí đề bạt một cách thấu đáo, tận tâm và đều được đông đảo chị em ủng hộ.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng,công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020

Hội nghị ký bản đăng ký danh hiệu thi đua trong năm học

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm Non Vân Giang. Năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Toàn Thể cán bộ, nhân viên nhà trường quyết tâm đồng lòng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Vân Giang phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới.Tất cả vì “ Mầm Non Vân Giang” thân yêu.

TRƯỜNG MẦM NON VÂN GIANG