Tổ khối chuyên môn khối nhà trẻ gồm 8 đồng chí được đào tạo đều đạt trình độ trên chuẩn.

Tổ chuyên môn khối nhà trẻ gồm có 8 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Thị Liễu- Tổ trưởng tổ mẫu giáo- Giáo viên 2 tuổi A

2. Đ/c Phạm Thị Yến- Tổ phó tổ mẫu giáo- Giáo viên 3 tuổi A

3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Giáo viên 3 tuổi A

4. Đ/C Văn Thị Hà- Chủ tịch công đoàn- Giáo viên lớp 3 tuổi B

5. Đ/c Phạm Thúy Nhinh- Giáo viên lớp 3 tuổi B

6. Đ/c Lê Thị Hồng Thanh- GIáo viên lớp 2 tuổi B

7. Đ/c Phạm Thị Hương- Giáo viên 2 tuổi B

8. Đ/c Phạm Thị Thu Thơm- Giáo viên 2 tuổi A

Các đồng chí luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, thực hiện tốt quy chế chuyên môn luôn sát cánh cùng nhau xây dựng trường mầm non Vân Giang, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân phường Vân Giang
     Chất lượng đội ngũ giáo viên tổ mẫu giáo  không ngừng được củng cố và nâng cao, các giáo viên đều đạt trình độ đại học với tỷ lệ 100% trên chuẩn.
     Trong những năm học vừa qua  đồng chí đã không ngừng phấn đấu vươn lên, nhiều  đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, danh hiệu Lao động Tiến tiến . Đặc biệt giáo viên trong tổ đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đạt hiệu quả. 100% giáo viên biết ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác soạn giảng. Tổ chuyên môn bám sát kế hoạch của nhà trường xây dựng kế hoạch tháng, tuần cho từng chủ đề, bài dạy phù hợp cho từng đối tượng trẻ.  Xây dựng các chuyên đề để giáo viên dự giờ, trao đổi, học hỏi nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân, luôn đổi mới phương pháp dạy và học theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm. Giáo viên tích cực làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho giờ dạy đạt kết quả cao. Trẻ hứng thú tích tích cực tham gia hoạt động  do vậy chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục  được nâng lên rõ rệt.