Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị Trấn Thiên Tôn, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

                             KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

           Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9. Thực hiện Quyết định số 376/QĐ-UBND ngày 19/7/2018 của UBND tỉnh Ninh Bình ban hành kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình, ngày 05/09/2018 trường mầm non Thị trấn Thiên Tôn long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đông đảo các bậc phụ huynh và hơn 300 cháu trường mầm non Thị trấn Thiên Tôn.

              Trong buổi lễ khai giảng cô giáo hiệu trưởng Lê Thị Tâm thay mặt nhà trường điểm lại một số thành tích trong năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu của cô đã xác định năm học 2018 - 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống cho trẻ trong nhà trường, chuyên đề giáo dục lễ giáo và đưa chương trình dạy Tiếng Anh có yếu tố người nước ngoài vào trong trường học vào ngoài giờ chính khóa.

                                Cô Lê Thị Tâm - Hiệu trưởng nhà trường điểm trống khai trường

            Trong năm học vừa qua nhà trường được sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Thiên Tôn, được ủy ban nhân dân đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp. Trong buổi lễ khai giảng bà Vũ Thị Phong Lan - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Thị trấn Thiên Tôn đã có lời phát biểu chỉ đạo tới tập thể nhà trường trong năm học mới cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh, các cô giáo luôn yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với nghề, dìu dắt các con có một tương lai tươi sáng.

    Bà Vũ Thị Phong Lan - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND tặng hoa cho cô và trò trường MNTT Thiên Tôn

             

             Trong buổi lễ khai giảng cô và trò trường mầm non TT Thiên Tôn tưng bừng phấn khởi, khởi động cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

                          Tốp ca "Chào năm học mới" - Cô và trò trường mầm non TT Thiên Tôn

 

                       Bài múa "Cháu đến trường mầm non" - Cô giáo Mai Hương và các cháu 5 tuổi

 

                                   Nhảy hiện đại "Hand in hand" - Các cháu lớp 5 tuổi A

 

                             Những chú heo con xinh xắn lớp 4 tuổi A qua bài múa "Con heo đất" 

 

                                                Vũ điệu Tây Ban Nha - Các cháu lớp 5 tuổi C

 

                                          Bài múa "Ba bà đi bán lợn con" - Các cháu lớp 5 tuổi 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết