Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị Trấn Thiên Tôn, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG QUẤY RỐI VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG QUẤY RỐI VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

           Trong thời gian gần đây, xâm hại trẻ em đang là nỗi lo rất lớn của các bậc phụ huynh, là vấn nạn nhức nhối đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Trước tình trạng con trẻ bị xâm hại liên tiếp trong thời gian qua, nhiều gia đình đã tự trang bị các kiến thức cũng như dạy các con một số kỹ năng cơ bản để phòng, chống bị xâm hại. Tuy nhiên, các cách giáo dục này mới chỉ dừng lại ở mức giúp các con tiếp cận vấn đề chứ chưa đi sâu về giáo dục giới tính hoặc kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng phát hiện người xấu, người tốt và người lạ để các con tránh và phòng ngừa nếu không may gặp phải.

         Thực hiện Công văn số 1230/SGDĐT ngày 23/10/2018 về việc bồi dưỡng kĩ năng tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên; phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; Được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Ninh Bình, Phòng GD&ĐT Hoa Lư, UBND TT Thiên Tôn, ngày 07/11/2018 trường mầm non Thị trấn Thiên Tôn  tổ chức chuyên đề: Giáo dục kỹ năng phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em cho trẻ khối 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.

         Tham dự buổi chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo sở giáo dục và đạo tạo Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoa Lư, phòng giáo dục Hoa Lư và các đồng chí chuyên viên các phòng Giáo dục, là cán bộ quản lý của các trường mầm non trong toàn tỉnh.

         Đồng chí Phó giám đôc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình Phạm Thanh Toàn, nhấn mạnh về vấn nạn xã hội hiện nay khi trẻ em là nạn nhân trong xâm hại tình dục.

                                             Đồng chí Phạm Thanh Toàn - Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Ninh Bình đọc diễn văn khai mạc

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết