Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị Trấn Thiên Tôn, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay vì một thế giới trẻ thơ!

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu được 2 tháng, mọi hoạt động đã đi vào nền nếp. Đầu năm, công việc nhiều, học sinh mới, ai cũng cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, nhưng tập thể CBGV, NV trong nhà trường không nản chí mà ngược lại, đấy chính là động lực để mọi người cùng cố gắng vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Để có một môi trường tốt nhất cho trẻ được vui chơi, học tập. Đoàn thanh niên của nhà trường đã không quản cái thời tiết nắng nóng, oi ả phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Thị trấn Thiên Tôn tu sửa lại cảnh quan sân trường để cho các cháu có một sân chơi thật bổ ích, vui vẻ và khỏe mạnh trong những buổi tập thể dục buổi sáng, giờ vui chơi ATGT, đường đua xe thăng bằng của trẻ.

Và sau đây là một vài hình ảnh mà đoàn thanh niên nhà trường cùng với đoàn thanh niên thị trấn đã làm trong những ngày qua.

 Và theo kế hoạch tuần đầu tiên của tháng 10/2019. Khối 5 tuổi đã thực hiện buổi lễ sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Tuy là buổi sinh hoạt đầu tiên của các bạn trong năm học 2019-2020 nhưng các bạn đã rất cố gắng và buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng và thành công với sự có mặt của BGH nhà trường, các cô giáo, bậc phụ huynh và các cháu khối 5tuổi


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết