Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phố Phong Đoài, Phường Ninh Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ninh Phong trong ngày đầu đón trẻ tới trường sau kỳ nghỉ dịch

     Thực hiện Công văn số 405/SGDĐT-VP ngày 23/4/2020 của Sở GD&ĐT Ninh Bình; Công văn số 182/PGDĐT ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình về việc đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở lại.

     Ngày 4/5/2020, trường mầm non Ninh Phong cùng với tất cả các trường mầm non trong toàn thành phố đón học sinh đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19 trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô, trò và đông đảo các bậc phụ huynh.

     Ngay từ đầu buổi sáng, nhà trường đã bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên phối hợp với trạm y tế phường và đoàn thanh niên đón trẻ ngay tại cổng trường, kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu phụ huynh khai báo sức khỏe của trẻ khi đến trường, hướng dẫn các quy định về đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng với nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn, thực hiện dãn cách theo quy định.

 

 

     Trong buổi đầu đến lớp, 100% các con được các cô hướng dẫn cách bảo vệ bản thân trước dịch bệnh CORONA

 

 

     Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã tách học sinh các lớp đảm bảo không quá 30 trẻ/lớp, sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ với khoảng cách tối thiểu là 1m và chỉ đạo giáo viên thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ để đảm bảo chất lượng giáo dục ngay từ những ngày đầu trẻ đi học trở lại.

 

 

 

     Vì một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh và triển khai hiệu quả công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, hoàn thành chương trình năm học 2019 – 2020 theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

                                                                                                 Trường mầm non Ninh Phong

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết