Địa chỉ: Phố Phong Đoài, Phường Ninh Phong

SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH “BÉ VUI ĐÓN TẾT” TẠI TRƯỜNG MẦM NON NINH PHONG

Hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân, ngày 16/01/2020 trường mầm non Ninh Phong tổ chức chương trình văn nghệ “Bé vui đón tết 2020. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố; ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Chương trình diễn ra với 3 phần: văn nghệ chào xuân, chia sẻ yêu thương, tặng quà năm mới.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ được diễn ra thật sôi nổi, cuốn hút sự chú ý của tất cả các bé với sự lộng lẫy sắc màu của những tà áo dài, với những cành hoa đào, hoa mai làm nổi bật lên khung cảnh của mùa xuân rực rỡ, ngập tràn yêu thương.

Tiết mục múa “Ngày xuân long phụng xum vầy” của các bé lớp 3 tuổi C

Các bé lớp 5 tuổi B với tiết mục múa “Bé đón tết sang”

Tiết mục múa“Mùa xuân của bé” – Lớp 3 tuổi A

Giao lưu văn nghệ giữa các cô giáo và phụ huynh khu An Phong

Tiết mục múa “Sắc xuân” do các cô giáo trường MN Ninh Phong biểu diễn

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban giám hiệu nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã dành tặng những phần quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng những món quà nhỏ sẽ góp phần làm vơi bớt đi những khó khăn, cái giá lạnh của mùa đông và đem lại những hơi ấm từ trái tim để các bé được đón một cái tết thật vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

Cô hiệu trưởng và đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

khu Yên Phong

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu An Phong

Kết thúc chương trình, các bé thật háo hức, phấn khởi khi được đón nhận quà tết từ Ban giám hiệu nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh.

Chương trình văn nghệ Bé vui đón tết 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một năm mới 2020 bình an và hạnh phúc.

Trường mầm non Ninh Phong