Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phố Phong Đoài, Phường Ninh Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ninh Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019 - 2020

Trường Mầm non Ninh Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,

viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019 - 2020

 

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 127/LĐLĐ ngày 22/8/2019 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Ninh Bình, ngày 12/10/2019 Trường Mầm non Ninh Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

 

CB-GV-NV Trường Mầm non Ninh Phong tham dự Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019-2020; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học.

 

Đ/c Phạm Thị Thu Uyên - P.Hiệu trưởng triển khai phương hướng nhiệm vụ 2019-2020.

 

Đ/c Bùi Thị Hải Yến – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Đ/c Đỗ Thị Mai Hoa – Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Đ/c Phạm Thị Thảo – P/ Hiệu trưởng, thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ

và quy tắc ứng xử trong trường học.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên

Đ/c Lã Thị Hồng Lam – Hiệu trưởng giải đáp những ý kiến thắc mắc của CB, CC, VC.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020. Trường Mầm non Ninh Phong bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tập thể CB - GV- NV trường Mầm non Ninh Phong

 

Bùi Thị Hải Yến

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết