Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thôn Thượng Bắc, Xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT, những hoạt  động  của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả ...

Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT

I. Đặc điểm tình hình:

1. Vị trí địa lý, diện tích:

Trường mầm non Ninh Nhất là một trường thuộc xã miền núi, nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Ninh Bình. Nhà trường có 3 khu (Khu Trung tâm, Khu Kì Vỹ, Khu Nguyên Ngoại), nằm ở 3 thôn, với tổng diện tích là: 5921,3 m2.

2. Địa chỉ: thôn Thượng Bắc – xã Ninh Nhất – thành phố Ninh Bình

3. Website: ninhbinh.edu.vn/mnninhnhat

 

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,TRƯỜNG MẦM NON NINH NHẤT xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.