Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Ninh Mỹ, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Ninh Mỹ, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Ninh Mỹ, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Ninh Mỹ, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả ...

Giới thiệu trường

Trường mầm non Ninh Mỹ là trường thuộc khu vực nông thôn của huyện Hoa Lư được thành lập vào năm 1997.  Trường có quy mô 15 nhóm lớp với cơ sở vật chất khang trang có đầy đủ các trang thiết bị tối thiểu phục vụ cho quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Đây chính là điều kiện thuận lợi phục vụ cho quá trình chăm sóc giáo dục trẻ được tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề mến trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.