http://ninhbinh.edu.vn/mnninhhai

Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Ninh Hải, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Ninh Hải, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Ninh Hải, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả ...

Giới thiệu trường

Trường mầm non (MN) Ninh Hải được thành lập từ năm 2001 nằm trên địa bàn xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khi mới thành lập, nhà trường có 25 cán bộ, giáo viên. Trong đó, có 10 đồng chí có trình độ đào tạo Trung học sư phạm, 15 đồng chí có trình độ Sơ cấp sư phạm; có 195 học sinh được chia thành 8 nhóm lớp; cơ sở vật chất (CSVC) học nhờ của hợp tác xã, thiết bị dạy học hầu như không có gì, chất lượng dạy học còn rất thấp, trường đứng ở tốp cuối của cấp học MN huyện Hoa Lư.

Đội ngũ giáo viên

Cán bộ quản lý nhà trường có sức khoẻ, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực quản lý và lãnh đạo trường học, có trình độ đào tạo trên chuẩn, được bồi dưỡng về quản lý giáo dục, là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cả 3 đồng chí đều có trình độ Đại học và có trình độ Trung cấp lý luận chính trị. Cán bộ quản lý trường học thực hiện tốt công tác quản lý CBGVNV và học sinh. GVNV nhà trường đảm bảo về số lượng và chất lượng đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục. Nhà trường xây dựng được khối đoàn kết trong nội bộ và có mối quan hệ đoàn kết tốt với địa phương.