Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 9.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG, NÁO NỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Tháng 1 năm 2020, sau khi tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp thành phố lần thứ VII, Ban tổ chức HKP lựa chọn, thành lập đoàn tuyển với 132 vận động viên là các em học sinh từ cấp tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tập huấn để chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp Cụm và cấp Tỉnh.

Từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại HKPĐ cấp Cụm gồm 4 huyện, thành phố (thành phố Tam Điệp, huyện Yên Khánh, huyện Yên Mô, huyện Kim Sơn), kết quả: Phòng GDĐT Thành phố Tam Điệp xếp thứ Nhất toàn đoàn.

Từ ngày 28/9/2020 đến ngày 03/10/2020, tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VII với 11 môn: Điền kinh, Bóng bàn, Đá cầu, Võ Cổ truyền, Cờ vua, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng đá, Karatedo và thể dục Aerobic. Đoàn tuyển của thành phố Tam Điệp đã đạt 15 Huy chương vàng, 22 Huy chương bạc, 35 Huy chương đồng và xếp thứ Nhì toàn đoàn khối các Phòng GD&ĐT.

Có được kết quả trên đó là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự phối hợp của các ban, ngành. Đặc biệt là sự nhiệt tình trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao của tổ huấn luyện viên và các vận động viên.  

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh phổ thông có ý nghĩa rất lớn nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể thao thành phố.

 

Một số hình ảnh diễn ra tại HKPĐ:

Nguồn tin từ Bộ phận Chính trị tư tưởng, Phòng GDĐT thành phố

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.