Cô giáo như mẹ hiền

Ảnh bìa chương trình tuần
Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt - Phố Hàn Thuyên, Phường Nam Bình, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn mùa đông: Mức ăn 20.000đ/ ngày / trẻ (trong đó có 1.500đ tiền chất đốt). Với 02 bữa chính và 1 bữa phụ

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả ...

Giới thiệu trường

TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH

Được thành lập vào năm 2006,TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH đã khẳng định thương hiệu tại Ninh Bình và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của trường Mầm non Nam Bình.

TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,TRƯỜNG MẦM NON NAM BÌNH xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.