Địa chỉ: Xã Đức Long, Huyện Nho Quan, Ninh Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2020

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2020TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2020

Chiều ngày 23/12 vừa qua trường Mầm non Đức Long đã tổ chức một số hoạt động tạo không khi vui chơi thoải mái cho học sinh. Với sự nhỉ nhảnh của  các thầy, giáo đã hóa thân thành nhân vật ông già Noel đã làm tăng thêm tính thu hút và sự chú ý ở trẻ.

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng từng được nghe câu chuyện "Cô bé bán diêm". Giữa đêm đông giá lạnh,cô bé bước trên đường mong bán được những bao diêm. Khi tuyết rơi mỗi lúc một dày, đôi tay nhỏ bé của em run run, và đôi chân thì lạnh buốt đến không còn cảm giác. Mong lắm một chút ấm áp. Em đã đốt từng que diêm để tìm hơi ấm và niềm tin. Từng que diêm, từng giấc mơ tuyệt vời dù trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Tuyết vẫn rơi nặng hạt, dòng người vẫn đi và em vẫn nằm đó chìm vào một giấc mộng dài. Một giấc mộng tuyệt vời...

Đêm Giáng sinh, đêm của sự bình yên, an lành với mọi người. Trong cái se lạnh của mùa đông, chúng ta quây quần bên gia đình cùng chào đón một đêm Noel ấm cúng và chợt nhớ tới những câu chuyện đêm Noel. Chợt nhớ tới đâu đó có những em nhỏ không may mắn có hoàn cảnh khó khăn. Kết hợp mục đích chia sẻ yêu thương, chia sẻ ấm áp cùng với câu chuyện cảm động về cô bé bán diêm của nhà vă Đan Mạch Andersen, chương trình Giáng sinh cho các em sẽ vinh dự được mang tên "Giáng sinh năm 2020" các em được tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt hơn nũa các em còn được ông già Noel tặng quà.

Dưới đây là một số hình ảnh đón giáng sinh của các bé

 

Khu vui chơi trải nghiệm

 

Khu phát triển vận động

 

Trẻ tham gia các hoạt động vui chơi

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết