Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2017
Liên kết website
  Tin tức - Sự kiện
  • Tập huấn tài liệu “Giáo dục khởi nghiệp”


   Về dự lớp tập huấn có ông Phạm Sỹ Bỉnh Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, bà Nguyễn Mai Oanh đại diện Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và hơn 60 giáo viên trường THCS, THPT và TTGDTX trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

  Ngày 27-28/4/2017, tại Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Bình Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế ILO (của Liên Hợp Quốc) và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn thí điểm tài liệu “Giáo dục khởi nghiệp”.

   

  Về dự lớp tập huấn có ông Phạm Sỹ Bỉnh Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, bà Nguyễn Mai Oanh đại diện Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và hơn 60 giáo viên trường THCS, THPT và TTGDTX trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

   
  Giáo viên trình bày ý tưởng thiết kế sản phẩm trong trò chơi kinh doanh
   

  Qua lớp tập huấn, giáo viên được các chuyên gia của ILO hướng dẫn tìm hiểu, nghiên cứu hai bộ tài liệu “Giáo dục khởi nghiệp” dành cho học sinh và dành cho giáo viên các trường THCS, THPT và TTGGTX. Trên cơ sở đó, đóng góp ý kiến để Ban soạn thảo hoàn thiện bộ tài liệu.

   
   
  Sản phẩm của các nhóm trong trò chơi kinh doanh
   

  Tham dự lớp tập huấn, giáo viên được các chuyên gia cung cấp thêm kiến thức về tiền tệ, về kinh doanh, về sản xuất và các phương pháp tổ chức lớp học khởi nghiệp cho học sinh thông qua trò chơi kinh doanh.

   
   
  Giáo viên chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia của ILO
   
   

  Đây cũng chính là cơ hội để giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp tại các trường trên địa bàn tỉnh, được lĩnh hội các kiến thức mới từ các chuyên cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế./.

   

  Nguồn: Phòng GDCN-GDTX  Đã xem 5482 lần ,cập nhật lúc 04/05/2017 - 04:26
  Bookmark and Share
  Tìm kiếm
  Thông báo
  Lịch công tác
  Đọc nhiều nhất
   Google Search
   Thăm dò ý kiến
   • Số người online: 68
   • Số lượt truy cập:
   • 228567341