Thứ 6, ngày 19 tháng 1 năm 2018
Tin tức - Sự kiện
  • Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công buổi gặp mặt Đội tuyển Học sinh giỏi tỉnh tham dự kỳ thi cấp Quốc gia năm 2018


    Để động viên, khích lệ các em học sinh, các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT, các thày cô giáo dành những tình cảm chân thành, niềm tin, sự kỳ vọng, gửi tới các em lời chúc tốt đẹp nhất

Ngày 04/01/2018, Sở GD&ĐT Ninh Bình long trọng tổ chức buổi gặp mặt Đội tuyển Học sinh giỏi tỉnh chuẩn bị dự thi cấp Quốc gia năm 2018 tại Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình.

 

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Kiểm – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Thanh Toàn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, 05 đồng chí Hiệu trưởng của các trường THPT có học sinh tham gia Đội tuyển và đặc biệt là 70 học sinh – những gương mặt ưu tú và sáng giá nhất đại diện cho trí tuệ Ninh Bình sẽ tham gia cuộc thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018.

 
 
Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt Đội tuyển Học sinh giỏi tham dự cấp Quốc gia năm 2018
 

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Văn Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy báo cáo Tổng kết đợt tập huấn Đội tuyển Học sinh giỏi tỉnh dự thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018.

 
 
Thầy giáo Phạm Văn Khanh – PHT Trường THPT chuyên Lương văn Tụy đọc Báo cáo Tổng kết
 

Trong báo cáo đồng chí nhấn mạnh: 70 học sinh trong đội tuyển là những học sinh xuất sắc nhất của tỉnh, tiêu biểu cho trí tuệ tuổi trẻ học đường, có tinh thần học tập hăng say, ý chí nghị lực vượt khó, có khát vọng hiểu biết và niềm đam mê khoa học. Trong 70 học sinh tham dự đội tuyển có 64 học sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và đặc biệt tuyên dương 06 học sinh của các trường THPT Yên Khánh A, Yên Khánh B, Kim Sơn A, Kim Sơn B, Nguyễn Huệ đã có những bứt phá ngoạn mục để ghi tên mình trong Đội tuyển Học sinh giỏi của tỉnh dự thi cấp Quốc gia.

 
 
Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu động viên thầy và trò
 

Để động viên, khích lệ các em học sinh, đồng chí Vũ Văn Kiểm – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu ghi nhận sự phấn đấu học tập của các em và sự nỗ lực giảng dạy, ôn luyện của các thầy cô giáo. Những tình cảm chân thành và lời chúc tốt đẹp “Chúc 70 cầu thủ ghi được những bàn thắng đẹp!” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh đón nhận trong niềm cảm kích vô hạn!

 
 
Các em học sinh đón nhận tình cảm chân thành của các cấp lãnh đạo
 
 
Học sinh Phạm Minh Ánh phát biểu lời hứa quyết tâm
 

Đáp lại tình cảm, niềm tin và sự kỳ vọng của các thầy cô giáo, các cấp lãnh đạo, học sinh Phạm Minh Ánh – Đội tuyển HSG môn Ngữ văn, đại diện cho 70 “chiến binh” đã lên hứa lời hứa quyết tâm: Sẵn sàng nhận nhiệm vụ cao cả, vì màu cờ sắc áo của mảnh đất cố đô, quyết tâm chinh phục đề thi và dành được điểm số cao nhất!

 
 
Hiệu trưởng Đinh Văn Khâm đón nhận bó hoa tươi thắm từ đ/c Giám đốc Vũ Văn Kiểm
 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm cùng với ánh sáng chan hòa hứa hẹn một vụ mùa bội thu cho kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018./.

 

Phương Lan – Phòng GDTrH

(Thực hiện)


Đã xem 3600 lần ,cập nhật lúc 05/01/2018 - 04:29
Bookmark and Share
Tìm kiếm
Thông báo
Lịch công tác
Đọc nhiều nhất
Google Search
Thăm dò ý kiến
  • Số người online: 222
  • Số lượt truy cập:
  • 232336487